Phương pháp trị liệu cơ xương khớp mới - Yoga trí tuệ người Việt

06 LÍ DO ĐỂ HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA TRỞ THÀNH NGHỀ MỚI TỐT NHẤT

Nghề Huấn Luyện Viên Yoga

      Huấn luyện Viên Yoga là một xu hướng nghề nghiệp mới, rất được ưa chuộng hiện nay. Tại sao nghề huấn luyện viên Yoga lại có sức cuốn hút với rất nhiều bạn trẻ, hay thậm chí ngay cả những người có nghề nghiệp ổn định thu nhập tốt cũng “ nhảy nghề” sang Yoga. Các bạn hãy cùng yogatrilieu.vn tìm hiểu 4 nguyên nhân sau đây nhé:

 

Có sức khỏe là có tất cả, tập Yoga mang lại điều này

Có sức khỏe ta có muôn ngàn giấc mơ

Không sức khỏe, giấc mơ duy nhất là được khỏe mạnh

      Rất ít ngành nghề có thể vừa là niềm đam mê vừa mang lại sức khỏe,lại trẻ lâu và nhiều năng lượng sống. Đặc biệt Yoga còn mang lại sự bình an trong tâm trí, không những thế lối sống tích cực này còn lan tỏa đến cả những người xung quanh bạn: Học viên, bạn bè, người thân, bố mẹ và con cái của bạn. Thật tuyệt phải không các bạn, Ad cũng muốn trở thành Huấn Luyện Viên Yoga luôn rồi!

Thu nhập từ Yoga cực tốt

    Nghề Huấn Luyện Viên Yoga là nghề mới được tổ chức nghành nghề thế giới năm 2018 đánh giá là nghề có mức thu nhập tốt nhất

      Ở các nước phát triển mức lương của các Master Yoga được tiết lộ lên đến 8.000 – 10.000$ ( khoảng hơn 200 triệu VND/ tháng), thật đáng ngưỡng mộ phải không nào.

      Còn ở nước ta, các huấn luyện viên Yoga mới ra nghề có mức lương từ 5 triệu vnd/ tháng với thời gian làm việc 1 ngày khoảng 3 tiếng đồng hồ. Còn các Master Yoga Việt Nam thì thu nhập trung bình tầm trên 40.000.000 vnd các bạn ạ. Có bạn nào cũng ước mơ có mức thu nhâp khủng này không? – còn cao hơn mức lương trưởng phòng, giám đốc rồi ấy chứ!...

                             

 

Điều kiện môi trường lao động tuyệt vời

"Nắng không tới mặt, mưa không tới đầu"

          Đây là tiêu chí tìm việc của rất nhiều bạn tìm việc hướng đến . Các phòng Yoga hiện đại thường được trang bị sàn gỗ, thoáng mát, vệ sinh tiện nghi.

         Không những vậy, Huấn Luyện Viên Yoga còn chẳng phải làm việc lâu với máy tính, điều hòa khiến dễ mắc các bệnh văn phòng. Cũng chẳng phải vắt óc suy nghĩ chốt sổ sách với các con số đến mất ăn mất ngủ cho kịp deadline

        Ngoài ra đây là môi trường lao động được tiếp xúc trực tiếp với giới tri thức. Trong một lớp có thể có rất nhiều học viên là cán bộ cao cấp trong các tổ chức nhà nước và tư nhân,họ cư xử rất văn hóa, đây là cơ hội rất tốt cho mối quan hệ.

Không cần đòi hỏi bằng cấp đại học

            Chỉ cần bạn có tinh thần học hỏi, chịu khó và yêu nghề, trở thành Huấn Luyện Viên Yoga không hề khó. Hiện nay tại Việt Nam chưa có trường đào tạo chuyên nghiệp về Yoga, các Huấn Luyện Viên hầu như đều là người tập luyện và đem lòng đam mê. Chủ động tìm hiểu và tham gia khóa học nghề 3 tháng tại các trung tâm uy tín cung cấp chứng chỉ nghề Yoga.

 

 

Điều kiện trở thành Huấn Luyện Viên Yoga

Bạn cần tham gia 2 khóa học sau:

  • 1. Khóa dạy nghề HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA 200H do các trung tâm Yoga đào tạo, cấp chứng nhận nghề.

  • Sau khi có chứng nhận nghề , các trung tâm Yoga này sẽ cấp giấy giới thiệu bạn học Chứng Chỉ nghề do Liên Đoàn Yoga Việt Nam tổ chức. Chứng chỉ nghề Yoga này có hiệu lực trên cả nước, bạn cũng có đủ quyền để mở phòng Yoga luôn nhé.

             Mức giá truyền nghề Yoga của các trung tâm không giống nhau, tùy thuộc và địa phương và chương trình học mà mức giá thường rời vào từ 15 triệu đến 25 triệu

             Để tích kiệm chi phí và công sức đi lại thì hiện nay còn có KHÓA HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA ONLINE với mức phí rẻ hơn đến 3 – 5 triệu.

- Bạn có thể tìm hiểu thêm khóa học Huấn Luyện Viên Yoga online tại đây

- Khóa học nghề Huấn Luyện Viên Yoga yoga 200H Hải Phòng  tại đây

- Khóa học nghề Huấn Luyện Viên Yoga 200H thành phố Hồ Chí Minh tại đây

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên