Phương pháp trị liệu cơ xương khớp mới - Yoga trí tuệ người Việt

phòng tập Hot Sun Yoga Hải Phòng

Tập Hot Yoga nóng  Hải Phòng

Tác dụng tập hot Yoga

Hiện nay, nỗi lo lắng về tình trạng béo phì, thừa cân, mỡ bụng chảy xệ đang ngày càng ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cũng như vấn đề thẩm mỹ của mỗi người. Nhưng các phương pháp giảm cân cấp tốc như sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng, nhịn ăn không mang tới kết quả tốt, thiếu an toàn mà tác dụng phụ của những biện pháp đó lại càng nguy hiểm tới sức khỏe của người sử dụng hơn.

Tuy nhiên, tính tới thời điểm này các nhà nghiên cứu về y học và sức khỏe con người đã chứng minh rằng, Yoga không chỉ là một bộ môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe, rèn luyện cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật mà Yoga còn có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong việc giảm cân, đặc biệt với những bài tập Yoga nóng.

 

 

 

 

Phòng tập Hot - Sun Yoga Hải Phòng

  • Sử dụng công nghệ tấm sàn flim nhiệt Hàn quốc có ưu điểm vượt trội so với ống nhiệt lõi đồng cũ. Giúp môi trường phòng nóng phát ra tia hồng ngoại ấm nóng tự nhiên, giảm bớt ngay đau nhức cơ thể khi nằm áp lưng xuống sàn nhiệt
  • Tổng diện tích 180 m2 chia làm 2 phòng: Hot Yoga , Hatha Yoga & trị liệu cột sống.
  •  Riêng phòng hot Yoga Himalaya rộng 75m2, độ cao trần lên đến 3m8m so với quy chuẩn phòng Hot thông thường: 40m2 và cao 2m5. Giúp tăng lượng khí lưu thông, điều rất quan trọng khi tập HotYoga

 

 

Đặc biệt môi trường trên 40 độ mà vẫn giữ nguyên độ ẩm có tác dụng giảm cân, toát mồ hôi thải độc rất mạnh mẽ, da tươi sáng. Người tập giảm 2-3 kg ngay sau tháng tập đầu tiên.

 

Xông hơi bằng bức tường đá muối Himalaya làm các ion âm lan tỏa khắp cơ thể, thải độc tố tích tụ lâu ngày.

Mỗi tuần học viên được tập một buổi với dụng cụ trị liệu bệnh văn phòng, đau cột sống...

 

 

Lịch tập xem tại đây